“ให้เราช่วยสร้างแบรนด์ เพื่อธุรกิจในอนาคตของคุณ”

บริการที่เราพร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจและพร้อมก้าวไปข้างหน้าเป็นเพื่อนคุณ
ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด การผลิต รวมไปถึงการออกแบบ
จนไปถึงยามที่สินค้าเสร็จเรียบร้อย และสินค้าถึงมือลูกค้า

CONSULTING
เราพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ ช่วยคิดค้น พัฒนาสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ แพคเกจสินค้า และจดทะเบียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย ให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดต่อยอดธุรกิจ
MARKETING
วางแผนและวิเคราะห์แนวทางการสร้างแบรนด์ พร้อมหาช่องทางการจำหน่ายกับทีมงานที่มากประสบการณ์ ขายทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งเรายังมีประสบการณ์เกี่ยวกับแผนการตลาดที่ประเทศจีนอีกด้วย
OEM
พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ สำหรับบริการ OEM ในประเทศไทย บริการวิจัยและพัฒนาสูตร ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยาแผนโบราณ ยาสมุนไพร รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งในการวิจัยและพัฒนา ทางเรามีผู้ชำนาญการและเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์โดยตรง พร้อมให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตรงตามความต้องการของลูกค้า ด้วยคุณภาพและราคาที่เหมาะสม
DESIGN
เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพ เพื่อผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์คุณ ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ที่นำสมัย รูปแบบที่สวยงาม รวมถึงการออกแบบสื่อโฆษณาในรูปแบบต่างๆ เช่น Package Design, Product Pack Shot, Product Brochure, Multimedia ฯลฯ
PROMOTE BRAND
IN CHINA
เราสามารถหาช่องทางการจำหน่าย รวมถึงวิเคราะห์และวางแผน หรือช่วยแนะนำแนวทางการตลาด เพื่อไปโปรโมทหรือส่งเสริมการขายที่ประเทศจีน ทำให้สามารถต่อยอดธุรกิจของลูกค้า ไปได้ไกลยิ่งขึ้น

Vnibeauty @ 2018 All Right Reserved